Vị trí và bản đồ Thần Nông Giá, tỉnh Hồ Bắc

Thần Nông Giá (giản thể: 神农架林区; phồn thể: 神農架林區; bính âm: Shénnóngjià Línqū) là Lâm khu (tương đương với cấp huyện) duy nhất tại Trung Quốc, nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hồ Bắc. Lâm khu không trực thuộc địa cấp thị nào của tỉnh mà trực tiếp thuộc tỉnh. Nó có diện tích 3.253 kilômét vuông (1.256 dặm vuông Anh) và ước tính dân số năm 2007 là 74.000 người. Dân cư trong lâm khu chủ yếu là người Hán (95%), 5% còn lại chủ yếu là người Thổ Gia. Vườn quốc gia Hồ Bắc Thần Nông Giá là một phần của lâm khu này. Năm 2016, Hồ Bắc Thần Nông Giá được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.

Thông tin tổng quan Thần Nông Giá:
Tên đơn vị:Thần Nông Giá
Tên tiếng Anh:Shennongjia
Tên tiếng Trung:神农架林区
Phân loại:Lâm khu
Mã bưu chính:442400
Website:http://www.snj.gov.cn/

Bản đồ hành chính Thần Nông Giá trên nền Google Map

Bản đồ Thần Nông Giá trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hồ Bắc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Thần Nông Giá, tỉnh Hồ Bắc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thần Nông Giá bên trong tỉnh Hồ Bắc

Vị trí địa lý Thần Nông Giá bên trong tỉnh Hồ Bắc
Bản đồ vị trí địa lý Thần Nông Giá. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thần Nông Giá

Bản đồ hành chính Thần Nông Giá, tỉnh Hồ Bắc
Bản đồ hành chính Thần Nông Giá (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thần Nông Giá dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái