Vị trí và bản đồ thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô

Thường Châu (tiếng Hoa giản thể: 常州市 bính âm: Chángzhōu Shì, âm Hán-Việt: Thường Châu thị) là một thành phố (địa cấp thị) thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Thường Châu nằm ở bờ Nam sông Dương Tử, giáp Nam Kinh về phía Tây, Vô Tích về phía Đông, tỉnh An Huy về phía Nam. Trong 3 năm qua, dân số của Thường Châu đã tăng 3 lần. Thường Châu có diện tích 4372 km² (khu vực nội thành là 2.838 km²), dân số năm 2015 là 4.701.400 người (trong đó dân đô thị 3.940.500 người)

Thông tin tổng quan Thường Châu:
Tên đơn vị:Thường Châu
Tên tiếng Anh:Changzhou
Tên tiếng Trung:常州市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Thường Châu trên nền Google Map

Bản đồ Thường Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tô. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thường Châu bên trong tỉnh Giang Tô

Vị trí địa lý Thường Châu bên trong tỉnh Giang Tô
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Thường Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Thường Châu

Bản đồ hành chính Thường Châu, tỉnh Giang Tô
Bản đồ hành chính thành phố Thường Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thường Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái