Vị trí và bản đồ Tiềm Giang, tỉnh Hồ Bắc

Tiềm Giang (Hán tự giản thể: 潜江; pinyin: Qiánjiāng) là một thành phố cấp phó địa khu trực thuộc tỉnh Hồ Bắc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Tiềm Giang nằm ở phía nam trung bộ Hồ Bắc. Phía đông giáp Thiên Môn, tây giáp Kinh Châu. Thiên Môn có 2 nhai đạo, 10 trấn.

Thông tin tổng quan Tiềm Giang:
Tên đơn vị:Tiềm Giang
Tên tiếng Anh:Qianjiang
Tên tiếng Trung:潜江市
Phân loại:Phó địa cấp thị
Website:http://www.hbqj.gov.cn/

Bản đồ hành chính Tiềm Giang trên nền Google Map

Bản đồ Tiềm Giang trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hồ Bắc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Tiềm Giang, tỉnh Hồ Bắc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Tiềm Giang bên trong tỉnh Hồ Bắc

Vị trí địa lý Tiềm Giang bên trong tỉnh Hồ Bắc
Bản đồ vị trí địa lý Tiềm Giang. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Tiềm Giang

Bản đồ hành chính Tiềm Giang, tỉnh Hồ Bắc
Bản đồ hành chính Tiềm Giang (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Tiềm Giang dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái