Vị trí và bản đồ thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc

Trương Gia Khẩu (张家口市) là một địa cấp thị nằm ở tây bắc tỉnh Hà Bắc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố giáp thủ đô Bắc Kinh ở phía đông nam, Nội Mông ở phía bắc và phía tây, và Sơn Tây ở phía tây nam. Tại cuộc điều tra dân số năm 2010, dân số của Trương Gia Khẩu là 4.345.485 người trên 36.861,56 km2 (14.232,33 dặm vuông), được chia thành 17 quận và huyện. Khu vực xây dựng (hoặc tàu điện ngầm) làm từ 2 quận Kiều Tây, Kiều Đông và huyện Wanquan phần lớn đang bị xáo trộn có 838.978 cư dân vào năm 2010 trên 1.412,7 km2 (545,4 dặm vuông). Do vị trí của nó trên một số động mạch giao thông quan trọng, thành phố là một nút giao thông quan trọng cho việc đi lại giữa Hà Bắc và Nội Mông và kết nối tây bắc Trung Quốc, Mông Cổ và Bắc Kinh.

Trương Gia Khẩu sẽ là một trong những thành phố đăng cai tại Thế vận hội Mùa đông 2022.

Thông tin tổng quan Trương Gia Khẩu:
Tên đơn vị:Trương Gia Khẩu
Tên tiếng Anh:Zhangjiakou
Tên tiếng Trung:张家口市
Phân loại:Địa cấp thị
Mã ISO 3166:CN-HE-07
Website:http://www.zjk.gov.cn

Bản đồ hành chính thành phố Trương Gia Khẩu trên nền Google Map

Bản đồ Trương Gia Khẩu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hà Bắc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Trương Gia Khẩu bên trong tỉnh Hà Bắc

Vị trí địa lý Trương Gia Khẩu bên trong tỉnh Hà Bắc
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Trương Gia Khẩu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Trương Gia Khẩu

Bản đồ hành chính Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc
Bản đồ hành chính thành phố Trương Gia Khẩu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Trương Gia Khẩu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái