Vị trí và bản đồ Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc

Tương Dương (tiếng Trung: 襄阳 / 襄陽; bính âm: Xiāngyáng) là một địa cấp thị ở phía tây bắc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Nó được tạo thành từ hai thành phố nổi tiếng trong văn hóa và lịch sử Trung Quốc là Tương Dương và Phàn Thành, vì thế cho tới ngày 2 tháng 12 năm 2010 tên gọi chính thức của địa cấp thị này là Tương Phàn (tiếng Trung: 襄樊市, bính âm: Xiāngfán Shì, âm Hán-Việt: Tương Phàn thị). Năm 2008 địa cấp thị Tương Dương có dân số 5.843.800 người.

Thông tin tổng quan Tương Dương:
Tên đơn vị:Tương Dương
Tên tiếng Anh:Xiangfan
Tên tiếng Trung:襄樊市
Phân loại:Địa cấp thị
GDP:120,1 tỷ NDT
GDP đầu người:22.071 NDT
Website:http://www.xf.gov.cn/

Bản đồ hành chính Tương Dương trên nền Google Map

Bản đồ Tương Dương trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hồ Bắc. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Tương Dương bên trong tỉnh Hồ Bắc

Vị trí địa lý Tương Dương bên trong tỉnh Hồ Bắc
Bản đồ vị trí địa lý Tương Dương. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Tương Dương

Bản đồ hành chính Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc
Bản đồ hành chính Tương Dương (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Tương Dương dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái