Vị trí và bản đồ Bạch Thành, tỉnh Cát Lâm

Bạch Thành (tiếng Hoa: 白城市 bính âm: Báichéng shì, âm Hán-Việt: Bạch Thành thị) là một địa cấp thị tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Bạch Thành giáp Nội MôngHắc Long Giang. Thành phố có dân số khoảng 325.052 năm 2006. Bạch Thành trở thành một thành phố thuộc huyện năm 1904. Trong tiếng Mông Cổ, Bạch Thành được gọi là Chaganhot, cũng có nghĩa là Thành Trắng.

Thông tin tổng quan Bạch Thành:
Tên đơn vị:Bạch Thành
Tên tiếng Anh:Baicheng
Tên tiếng Trung:白城市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Bạch Thành trên nền Google Map

Bản đồ Bạch Thành trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Cát Lâm. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Bạch Thành, tỉnh Cát Lâm để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Bạch Thành bên trong tỉnh Cát Lâm

Vị trí địa lý Bạch Thành bên trong tỉnh Cát Lâm
Bản đồ vị trí địa lý Bạch Thành. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Bạch Thành

Bản đồ hành chính Bạch Thành, tỉnh Cát Lâm
Bản đồ hành chính Bạch Thành (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Bạch Thành dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái