Vị trí và bản đồ Diêm Thành, tỉnh Giang Tô

Diêm Thành (giản thể: 盐城; phồn thể: 鹽城; bính âm: Yánchéng; nghĩa “Thành phố Muối”) là một địa cấp thị tỉnh Giang Tô, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đây là địa cấp thị có diện tích lớn nhất tỉnh này, giáp Liên Vân Cảng về phía Bắc, Hoài An về phía Tây, Dương ChâuThái Châu về phía Tây Nam, Nam Thông về phía Nam, và nhìn ra Hoàng Hải về phía Đông.

Diêm Thành có nghĩa là thành phố muối, do các cánh đồng sản xuất muối ăn bao quanh thành phố này. Theo các tài liệu lịch sử, việc sản xuất muối ở khu vực này đã bắt đầu vào năm 119 trước Công nguyên vào thời nhà Tây Hán, khi khu định cư ở vị trí Diêm Thành hiện tại được gọi là Huyện Diêm Đô (盐都县).

Thông tin tổng quan Diêm Thành:
Tên đơn vị:Diêm Thành
Tên tiếng Anh:Yancheng
Tên tiếng Trung:盐城市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Diêm Thành trên nền Google Map

Bản đồ Diêm Thành trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tô. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Diêm Thành, tỉnh Giang Tô để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Diêm Thành bên trong tỉnh Giang Tô

Vị trí địa lý Diêm Thành bên trong tỉnh Giang Tô
Bản đồ vị trí địa lý Diêm Thành. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Diêm Thành

Bản đồ hành chính Diêm Thành, tỉnh Giang Tô
Bản đồ hành chính Diêm Thành (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Diêm Thành dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái