Vị trí và bản đồ Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô

Liên Vân Cảng (giản thể: 连云港; phồn thể: 連雲港; bính âm: Liányúngǎng) là một địa cấp thị tỉnh Giang Tô, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó giáp Diêm Thành về phía Đông Nam, Hoài AnTúc Thiên về phía Nam, Từ Châu về phía Tây Nam, và tỉnh Sơn Đông về phía Bắc. Tên của nó lấy theo đảo Liên, đảo lớn nhất ở tỉnh Giang Tô nằm ở ngoài khơi và Vân Sơn, đỉnh cao nhất tỉnh Giang Tô, cách trung tâm thành phố vài cây số. Liên Vân Cảng là một trong những cảng đầu tiên được mở cửa cho buôn bán với nước ngoài thập niên 1680 bởi chính quyền nhà Thanh. Các cảng mở cửa khác có Hạ MônQuảng Châu

Thông tin tổng quan Liên Vân Cảng:
Tên đơn vị:Liên Vân Cảng
Tên tiếng Anh:Lianyungang
Tên tiếng Trung:连云港市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Liên Vân Cảng trên nền Google Map

Bản đồ Liên Vân Cảng trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tô. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Liên Vân Cảng bên trong tỉnh Giang Tô

Vị trí địa lý Liên Vân Cảng bên trong tỉnh Giang Tô
Bản đồ vị trí địa lý Liên Vân Cảng. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Liên Vân Cảng

Bản đồ hành chính Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô
Bản đồ hành chính Liên Vân Cảng (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Liên Vân Cảng dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái