Vị trí và bản đồ Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang

Giai Mộc Tư (佳木斯市) là một địa cấp thị tỉnh Hắc Long Giang, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Dân số là 555.000. Vụ nổ nhà máy hóa tại Cát Lâm chất làm cho benzen đổ ra sông gây ô nhiễm môi trường vào ngày 13 tháng 11 năm 2005 đã gây ảnh hưởng cho Giai Mộc Tư.

Thông tin tổng quan Giai Mộc Tư:
Tên đơn vị:Giai Mộc Tư
Tên tiếng Anh:Jiamusi
Tên tiếng Trung:佳木斯市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Giai Mộc Tư trên nền Google Map

Bản đồ Giai Mộc Tư trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hắc Long Giang. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Giai Mộc Tư bên trong tỉnh Hắc Long Giang

Vị trí địa lý Giai Mộc Tư bên trong tỉnh Hắc Long Giang
Bản đồ vị trí địa lý Giai Mộc Tư. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Giai Mộc Tư

Bản đồ hành chính Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang
Bản đồ hành chính Giai Mộc Tư (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Giai Mộc Tư dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái