Vị trí và bản đồ Thương Khâu, tỉnh Hà Nam

Thương Khâu (tiếng Trung: 商丘市) là một địa cấp thị tại tỉnh Hà Nam, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thương Khâu giáp Khai Phong về phía tây bắc, Chu Khẩu về phía tây nam, Sơn Đông về phía đông bắc và An Huy về phía đông nam. Thương Khâu là một thành phố giàu lịch sử, là kinh đô đầu tiên của nhà Thương.

Thông tin tổng quan Thương Khâu:
Tên đơn vị:Thương Khâu
Tên tiếng Anh:Shangqiu
Tên tiếng Trung:商丘市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Thương Khâu trên nền Google Map

Bản đồ Thương Khâu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hà Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Thương Khâu, tỉnh Hà Nam để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Thương Khâu bên trong tỉnh Hà Nam

Vị trí địa lý Thương Khâu bên trong tỉnh Hà Nam
Bản đồ vị trí địa lý Thương Khâu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Thương Khâu

Bản đồ hành chính Thương Khâu, tỉnh Hà Nam
Bản đồ hành chính Thương Khâu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Thương Khâu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái