Vị trí và bản đồ thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam

Trịnh Châu (giản thể: 郑州; phồn thể: 鄭州; bính âm: Zhèngzhōu), trước đây gọi là Dự Châu hay Trung Châu, là một địa cấp thị và là tỉnh lỵ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Địa cấp thị này tọa lạc ngay phía bắc của miền trung tỉnh Hà Nam và phía nam sông Hoàng Hà. Thành phố này giáp giới với Lạc Dương về phía tây, Tiêu Tác về phía tây bắc, Tân Hương về phía đông bắc, Khai Phong về phía đông, Hứa Xương về phía đông nam và Bình Đỉnh Sơn về phía tây nam.

Thông tin tổng quan Trịnh Châu:
Tên đơn vị:Trịnh Châu
Tên tiếng Anh:Zhengzhou
Tên tiếng Trung:郑州市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính thành phố Trịnh Châu trên nền Google Map

Bản đồ Trịnh Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Hà Nam. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Trịnh Châu bên trong tỉnh Hà Nam

Vị trí địa lý Trịnh Châu bên trong tỉnh Hà Nam
Bản đồ vị trí địa lý thành phố Trịnh Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính thành phố Trịnh Châu

Bản đồ hành chính Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam
Bản đồ hành chính thành phố Trịnh Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Trịnh Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Xem thêm bản đồ Trung Quốc
Để lại đánh giá của bạn

Bài viết mới

Địa Ốc Thông Thái