Vị trí và bản đồ Alxa (A Lạp Thiện), khu tự trị Nội Mông

Minh A Lạp Thiện (tiếng Mông Cổ: Alasa ayimag.svg, Alaša ayima, chữ Hán: 阿拉善盟; bính âm: Ālāshàn Méng) là một trong số 12 đơn vị hành chính cấp địa khu và một trong ba minh còn tồn tại ở Nội Mông Cổ. Minh này có biên giới với Mông Cổ ở phía bắc, Bayan Nur ở phía đông bắc, Ô HảiOrdos ở phía đông, Ninh Hạ ở phía đông nam và tỉnh Cam Túc ở phía tây và nam. Thủ phủ là Ba Ngạn Hạo Đặc (tên cũ: 定远营 Định Viễn doanh), một trấn của kỳ A Lạp Thiện Tả.

Thông tin tổng quan Alxa (A Lạp Thiện):
Tên đơn vị:Alxa (A Lạp Thiện)
Tên tiếng Anh:Alxa
Tên tiếng Trung:阿拉善盟
Phân loại:Minh
Mã bưu chính:750300
Website:http://www.alsm.gov.cn/main/

Bản đồ hành chính Alxa (A Lạp Thiện) trên nền Google Map

Bản đồ Alxa (A Lạp Thiện) trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Alxa (A Lạp Thiện), khu tự trị Nội Mông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Alxa (A Lạp Thiện) bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Alxa (A Lạp Thiện) bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý Alxa (A Lạp Thiện). Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Alxa (A Lạp Thiện)

Bản đồ hành chính Alxa (A Lạp Thiện), khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính Alxa (A Lạp Thiện) (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Alxa (A Lạp Thiện) dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái