Vị trí và bản đồ Từ Châu, tỉnh Giang Tô

Từ Châu (chữ Hán: 徐州; bính âm: Xúzhōu, (cũng được gọi là Bành Thành (chữ Hán: 彭城; bính âm: PéngChéng) trong thời cổ), là một địa cấp thị tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Thành phố được biết đến vì có vị trí thuận lợi, là địa điểm trung chuyển giao thông vận tải ở bắc Giang Tô, và có đường cao tốc và đường sắt nối với các tỉnh Hà NamSơn Đông, thành phố láng giềng Liên Vân Cảng, cũng như trung tâm kinh tế Thượng Hải.

Thông tin tổng quan Từ Châu:
Tên đơn vị:Từ Châu
Tên tiếng Anh:Xuzhou
Tên tiếng Trung:徐州市
Phân loại:Địa cấp thị

Bản đồ hành chính Từ Châu trên nền Google Map

Bản đồ Từ Châu trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Giang Tô. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Từ Châu, tỉnh Giang Tô để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Từ Châu bên trong tỉnh Giang Tô

Vị trí địa lý Từ Châu bên trong tỉnh Giang Tô
Bản đồ vị trí địa lý Từ Châu. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Từ Châu

Bản đồ hành chính Từ Châu, tỉnh Giang Tô
Bản đồ hành chính Từ Châu (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Từ Châu dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái