Vị trí và bản đồ Hưng An, khu tự trị Nội Mông

Minh Hưng An (tiếng Mông Cổ: Kingghan ayimagh.svg Kingɣan ayimaɣ; tiếng Trung: 兴安盟; Bính âm: Xīng’ān Méng) là một đơn vị hành chính cấp địa khu của khu tự trị Nội Mông Cổ và là một trong ba minh còn tồn tại trong khu tự trị này. Nó có ranh giới với Hulun Buir ở phía bắc, Mông CổTích Lâm Quách Lặc ở phía tây, Thông Liêu ở phía nam và các tỉnh Cát LâmHắc Long Giang ở phía đông. Tên gọi của minh này có nguồn gốc từ dãy núi Đại Hưng An vượt ngang qua minh từ phía tây bắc tới phía đông nam. Diện tích của minh này là 67.706 km².

Thông tin tổng quan Hưng An:
Tên đơn vị:Hưng An
Tên tiếng Anh:Xing'an
Tên tiếng Trung:兴安盟
Phân loại:Minh
Mã bưu chính:137400
Website:http://www.xam.gov.cn/

Bản đồ hành chính Hưng An trên nền Google Map

Bản đồ Hưng An trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Hưng An, khu tự trị Nội Mông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Hưng An bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Hưng An bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý Hưng An. Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Hưng An

Bản đồ hành chính Hưng An, khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính Hưng An (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Hưng An dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái