Vị trí và bản đồ Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc), khu tự trị Nội Mông

Minh Tích Lâm Quách Lặc (tiếng Mông Cổ: Sili-yin gool ayimag.svg, Sili-yin ɣoul ayimaɣ, tiếng Trung: 锡林郭勒盟) là một trong số 12 đơn vị cấp địa khu của Nội Mông Cổ và một trong ba minh còn tồn tại trong khu tự trị này. Thủ phủ của minh này là huyện cấp thị Tích Lâm Hạo Đặc. Diện tích 211.866 km² và dân số khoảng 910.000 người (năm 2003). Kinh tế của minh chủ yếu dựa trên khai thác mỏ và nông nghiệp.

Tích Lâm Quách Lặc có biên giới với Mông Cổ ở phía bắc, Xích Phong, Thông LiêuHưng An ở phía đông, Ulanqab ở phía tây và các địa cấp thị Thừa Đức, Trương Gia Khẩu của tỉnh Hà Bắc ở phía nam.

Thông tin tổng quan Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc):
Tên đơn vị:Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc)
Tên tiếng Anh:Xilin Gol
Tên tiếng Trung:锡林郭勒盟
Phân loại:Minh
Mã bưu chính:026000
Website:http://www.xlgl.gov.cn/

Bản đồ hành chính Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc) trên nền Google Map

Bản đồ Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc) trực tuyến là bản đồ online được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện phân chia hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc khu tự trị Nội Mông. Trên bản đồ, các đơn vị hành chính cấp huyện được tô một màu sắc riêng biệt để có thể dễ dàng nhận diện. Bản đồ cũng hỗ trợ lựa chọn nền bản đồ hoặc xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà. Nên xem trên trình duyệt Chrome để có hiển thị tốt nhất.

Bạn có thể nhấn vào Vị trí và bản đồ  Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc), khu tự trị Nội Mông để xem bản đồ toàn màn hình.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được lấy từ Database of Global Administrative Areas.

Bản đồ vị trí Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc) bên trong khu tự trị Nội Mông

Vị trí địa lý Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc) bên trong khu tự trị Nội Mông
Bản đồ vị trí địa lý Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc). Nguồn: Địa Ốc Thông Thái

Bản đồ hành chính Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc)

Bản đồ hành chính Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc), khu tự trị Nội Mông
Bản đồ hành chính Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc) (Full HD). Nhấn vào để phóng lớn.
Liên hệ Địa Ốc Thông Thái nếu bạn cần mua file bản đồ Xilin Gol (Tích Lâm Quách Lặc) dạng vector: AI, SVG hoặc file KML ([email protected]).

Xem thêm

Để lại đánh giá của bạn
Địa Ốc Thông Thái