Bản đồ tỉnh Bình Phước chi tiết mới nhất 2023

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Bình Phước là tỉnh ở Miền Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Bình Phước là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiếm 17,9%, đa số là người Xtiêng, một số ít người Hoa, Khmer, Nùng, Tày,…

Địa hình vùng lãnh thổ Bình Phước là cao nguyên ở phía Bắc và Đông Bắc, dạng địa hình đồi núi, thấp dần về phía Tây và Tây Nam, nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió cáI mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ bình quân trong năm cao đều và ổn định từ 25,8 ⁰C – 26,2 °C.

Khu du lịch chính chủ yếu là Xã Bù Nho Huyện Bù Gia Mập với nhiều loại ăn chơi nổi tiếng. Hết

Website cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Phước: https://binhphuoc.gov.vn/

Thông tin tổng quan tỉnh Bình Phước
Tên đơn vị:Tỉnh Bình Phước
Khu vực:Đông Nam Bộ
Dân số:994.679 (cập nhật 2019)
Diện tích:6.877, km²
Mật độ dân số:145 người/km²
Biển số xe:93
Mã vùng điện thoại:271
Logo biểu trưng:logo tỉnh Bình Phước

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước

Danh sách huyện, thị của tỉnh Bình Phước: thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long, thị xã Phước Long, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú, huyện Hớn Quản, huyện Lộc Ninh, huyện Phú Riềng.

Bản đồ Bình Phước online

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Bản đồ Bình Phước trực tuyến là bản đồ được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện cụ thể các đơn vị hành chính dưới các màu sắc riêng biệt, bạn đọc có thể dễ dàng nhận diện được ranh giới giữa các đơn vị hành chính. Bản đồ cũng hỗ trợ xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được tổng hợp từ các nguồn Database of Global Administrative Areas, Global Map of Vietnam ©ISCGM, Ministry of Nutural Resources and Environment -Vietnam.

Các đơn vị hành chính trực thuộc trên bản đồ Bình Phước

Bản đồ hành chính Bình Phước
File ảnh bản đồ Bình Phước. ©DiaOcThongThai. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước bản số 2. Nhấn vào để phóng lớn.

File ảnh bản đồ tỉnh Bình Phước khổ lớn phóng to chi tiết

Nhằm cung cấp file bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho bạn đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái đã tổng hợp lại các file bản đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

Bản đồ Bình Phước khổ lớn HD
File ảnh bản đồ tỉnh Bình Phước khổ lớn phóng to chi tiết. Phân giải: 2253 x 3196 px. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ vector tỉnh Bình Phước
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước file vector. Liên hệ Địa Ốc Thông Thái để được hỗ trợ.
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước dạng outline
Bản đồ hành chính tỉnh Bình Phước dạng outline

Vị trí địa lý Bình Phước trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ vị trí Bình Phước
Bản đồ vị trí Tỉnh Bình Phước

Bản đồ giao thông Tỉnh Bình Phước

Bản đồ giao thông Bình Phước
Bản đồ Tỉnh Bình Phước trên nền Open Street Map

Tỉnh Bình Phước nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh Bình Phước
Bản đồ Tỉnh Bình Phước nhìn từ vệ tinh

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc Bình Phước

(Nhấn vào các hình thu nhỏ bên dưới để phóng lớn ảnh)

Thành phố Đồng Xoài

Thành phố Đồng Xoài có diện tích 167,32 km², với tổng dân số 108.595 người, mật độ dân số là 649 người/km². Thành phố Đồng Xoài có 8 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 6 phường, 2 xã.
Bản đồ thành phố Đồng Xoài.
Bản đồ thành phố Đồng Xoài.

Thị xã Bình Long

Thị xã Bình Long thành lập 11/08/2009, có diện tích 126,28 km², với tổng dân số 74.450 người, mật độ dân số là 589 người/km². Thị xã Bình Long có 6 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 4 phường, 2 xã.
Bản đồ thị xã Bình Long.
Bản đồ thị xã Bình Long.

Thị xã Phước Long

Thị xã Phước Long thành lập 2009, có diện tích 119,38 km², với tổng dân số 66.614 người, mật độ dân số là 557 người/km². Thị xã Phước Long có 7 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 5 phường, 2 xã.
Bản đồ thị xã Phước Long.
Bản đồ thị xã Phước Long.
Bản đồ thị xã Phước Long (Kích thước lớn).
Bản đồ thị xã Phước Long (Kích thước lớn).

Huyện Bù Đăng

Huyện Bù Đăng thành lập 1988, có diện tích 1.503 km², với tổng dân số 139.009 người, mật độ dân số là 93 người/km². Huyện Bù Đăng có 16 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 15 xã.
Bản đồ huyện Bù Đăng.
Bản đồ huyện Bù Đăng.
Bản đồ huyện Bù Đăng (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Bù Đăng (Kích thước lớn).

Huyện Bù Đốp

Huyện Bù Đốp thành lập 2003 (tái lập), có diện tích 377,5 km², với tổng dân số 55,131 người, mật độ dân số là 137 người/km. Huyện Bù Đốp có 7 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 6 xã.
Bản đồ huyện Bù Đốp.
Bản đồ huyện Bù Đốp.
Bản đồ huyện Bù Đốp (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Bù Đốp (Kích thước lớn).

Huyện Bù Gia Mập

Huyện Bù Gia Mập thành lập 11/08/2009, có diện tích 1.061,16 km², với tổng dân số 147.967 người, mật độ dân số là 68 người/ km². Huyện Bù Gia Mập có tất cả 8 xã.
Bản đồ huyện Bù Gia Mập.
Bản đồ huyện Bù Gia Mập.

Huyện Chơn Thành

Huyện Chơn Thành thành lập 1/10/2022, có diện tích 390,34 km², với tổng dân số 121.083 người, mật độ dân số là 310 người/km². Huyện Chơn Thành có 9 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 8 xã.
Bản đồ huyện Chơn Thành.
Bản đồ huyện Chơn Thành.
Bản đồ huyện Chơn Thành (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Chơn Thành (Kích thước lớn).

Huyện Đồng Phú

Huyện Đồng Phú thành lập 1977, có diện tích 935,40 km², với tổng dân số 86.896 người, mật độ dân số là 93 người/km². Huyện Đồng Phú có 11 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 10 xã.
Bản đồ huyện Đồng Phú.
Bản đồ huyện Đồng Phú.

Huyện Hớn Quản

Huyện Hớn Quản thành lập 11/08/2009, có diện tích 664,13 km², với tổng dân số 101.412 người, mật độ dân số là 153 người/km². Huyện Hớn Quản có 13 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 12 xã.
Bản đồ huyện Hớn Quản.
Bản đồ huyện Hớn Quản.

Huyện Lộc Ninh

Huyện Lộc Ninh thành lập 1978, có diện tích 853,95 km², với tổng dân số 115.268 người, mật độ dân số là 135 người/km². Huyện Lộc Ninh có 16 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 15 xã.
Bản đồ huyện Lộc Ninh.
Bản đồ huyện Lộc Ninh.

Huyện Phú Riềng

Huyện Phú Riềng thành lập 2015, có diện tích 674,97 km², với tổng dân số 91.450 người, mật độ dân số là 85 người/ km². Huyện Phú Riềng có tất cả 10 xã.
Bản đồ huyện Phú Riềng.
Bản đồ huyện Phú Riềng.

Xem thêm

☛ Có thể bạn quan tâm: Danh sách phường xã Bình Phước

Xem thêm bản đồ tỉnh Bình Phước và các thành phố, thị xã, huyện:

🔴  MẸO - Tìm kiếm nhanh quận huyện xã phường cần xem bản đồ:

Xem thêm bản đồ các tỉnh thành Việt Nam
5/5 - (2 bình chọn)

Bài đề xuất

Bản đồ tỉnh Bình Dương chi tiết mới nhất 2023
Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Bình Dương chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ tỉnh Đồng Nai chi tiết mới nhất 2023
Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Tỉnh Bình Phước và ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Đồng Nai chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ các quận Hà Nội mới nhất 2023
Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là ... Đọc tiếp
Bản đồ các quận Hà Nội mới nhất 2023
Bản đồ TP Hải Phòng chi tiết mới nhất 2023
Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Hải Phòng chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ TP Đà Nẵng chi tiết mới nhất 2023
Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Đà Nẵng chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ tỉnh Yên Bái chi tiết mới nhất 2023
Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Website cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái: http://www.yenbai.gov.vn/ Bản đồ hành chính tỉnh Yên Bái Danh sách huyện, thị của tỉnh Yên Bái: thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Lục Yên, huyện Mù Căng ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Yên Bái chi tiết mới nhất 2023

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản