Bản đồ tỉnh Bắc Kạn chi tiết mới nhất 2023

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang. Dân số tỉnh theo điều tra dân số ngày 01/04/2009 là 294.660 người, là tỉnh ít dân nhất cả nước. Đôi khi tên tỉnh được viết là Bắc Cạn, tuy nhiên tên Bắc Kạn được coi là chính thức và tỉnh Bắc Kạn có con dấu khắc chữ “Bắc Kạn” để chỉ đơn vị tỉnh.

Website cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Kạn: https://www.backan.gov.vn/

Thông tin tổng quan tỉnh Bắc Kạn
Tên đơn vị:Tỉnh Bắc Kạn
Khu vực:Đông Bắc Bộ
Dân số:313.905 (cập nhật 2019)
Diện tích:4.860, km²
Mật độ dân số:65 người/km²
Biển số xe:97
Mã vùng điện thoại:209
Logo biểu trưng:logo tỉnh Bắc Kạn

Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn

Danh sách huyện, thị của tỉnh Bắc Kạn: thành phố Bắc Kạn, huyện Ba Bể, huyện Bạch Thông, huyện Chợ Đồn, huyện Chợ Mới, huyện Na Rì, huyện Ngân Sơn, huyện Pác Nặm.

Bản đồ Bắc Kạn online

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Bản đồ Bắc Kạn trực tuyến là bản đồ được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện cụ thể các đơn vị hành chính dưới các màu sắc riêng biệt, bạn đọc có thể dễ dàng nhận diện được ranh giới giữa các đơn vị hành chính. Bản đồ cũng hỗ trợ xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được tổng hợp từ các nguồn Database of Global Administrative Areas, Global Map of Vietnam ©ISCGM, Ministry of Nutural Resources and Environment -Vietnam.

Các đơn vị hành chính trực thuộc trên bản đồ Bắc Kạn

Bản đồ hành chính Bắc Kạn
File ảnh bản đồ Bắc Kạn. ©DiaOcThongThai. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn bản số 2. Nhấn vào để phóng lớn.

File ảnh bản đồ tỉnh Bắc Kạn khổ lớn phóng to chi tiết

Nhằm cung cấp file bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho bạn đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái đã tổng hợp lại các file bản đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

Bản đồ Bắc Kạn khổ lớn HD
File ảnh bản đồ tỉnh Bắc Kạn khổ lớn phóng to chi tiết. Phân giải: 2254 x 3198 px. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ vector tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn file vector. Liên hệ Địa Ốc Thông Thái để được hỗ trợ.
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn dạng outline
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Kạn dạng outline

Vị trí địa lý Bắc Kạn trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ vị trí Bắc Kạn
Bản đồ vị trí Tỉnh Bắc Kạn

Bản đồ giao thông Tỉnh Bắc Kạn

Bản đồ giao thông Bắc Kạn
Bản đồ Tỉnh Bắc Kạn trên nền Open Street Map

Tỉnh Bắc Kạn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh Bắc Kạn
Bản đồ Tỉnh Bắc Kạn nhìn từ vệ tinh

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc Bắc Kạn

(Nhấn vào các hình thu nhỏ bên dưới để phóng lớn ảnh)

Thành Phố Bắc Kạn

Thành Phố Bắc Kạn thành lập 11/3/2015, có diện tích 137 km², với tổng dân số 45.036 người, mật độ dân số là 329 người/km². Thành phố Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 6 phường, 2 xã.
Bản đồ thành phố Bắc Kạn.
Bản đồ thành phố Bắc Kạn.

Huyện Ba Bể

Huyện Ba Bể thành lập 6/11/1984, có diện tích 678 km², với tổng dân số 48.325 người, mật độ dân số là 71 người/km². Huyện Ba Bể có 15 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 14 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Ba Bể.
Bản đồ huyện Ba Bể.

Huyện Bạch Thông

Huyện Bạch Thông có diện tích 545 km², với tổng dân số 31.061 người, mật độ dân số là 57 người/km². Huyện Bạch Thông có 14 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 13 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Bạch Thông.
Bản đồ huyện Bạch Thông.

Huyện Chợ Đồn

Huyện Chợ Đồn có diện tích 912 km², với tổng dân số 49.554 người, mật độ dân số là 54 người/km². Huyện Chợ Đồn có 20 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 19 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Chợ Đồn.
Bản đồ huyện Chợ Đồn.
Bản đồ huyện Chợ Đồn (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Chợ Đồn (Kích thước lớn).

Huyện Chợ Mới

Huyện Chợ Mới thành lập 6/7/1998, có diện tích 606 km², với tổng dân số 38.958 người, mật độ dân số là 64 người/km². Huyện Chợ Mới có 14 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 13 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Chợ Mới.
Bản đồ huyện Chợ Mới.

Huyện Na Rì

Huyện Na Rì có diện tích 853 km, với tổng dân số 38.263 người, mật độ dân số là 45 người/km². Huyện Na Rì có 17 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 16 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Na Rì.
Bản đồ huyện Na Rì.
Bản đồ huyện Na Rì (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Na Rì (Kích thước lớn).

Huyện Ngân Sơn

Huyện Ngân Sơn có diện tích 644,4 km², với tổng dân số 29.269 người, mật độ dân số là 45 người/km². Huyện Ngân Sơn có 10 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 9 xã, 1 thị trấn, 9 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Ngân Sơn.
Bản đồ huyện Ngân Sơn.

Huyện Pác Nặm

Huyện Pác Nặm thành lập 28/5/2003, có diện tích 473,64 km², với tổng dân số 33.439 người, mật độ dân số là 71 người/km². Huyện Pác Nặm có tất cả 10 xã.
Bản đồ huyện Pác Nặm.
Bản đồ huyện Pác Nặm.

Xem thêm

☛ Có thể bạn quan tâm: Danh sách phường xã Bắc Kạn

Xem thêm bản đồ tỉnh Bắc Kạn và các thành phố, huyện:

🔴  MẸO - Tìm kiếm nhanh quận huyện xã phường cần xem bản đồ:

Xem thêm bản đồ các tỉnh thành Việt Nam
5/5 - (2 bình chọn)

Bài đề xuất

Bản đồ tỉnh Bình Dương chi tiết mới nhất 2023
Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Bình Dương chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ tỉnh Đồng Nai chi tiết mới nhất 2023
Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Tỉnh Bình Phước và ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Đồng Nai chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ các quận Hà Nội mới nhất 2023
Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là ... Đọc tiếp
Bản đồ các quận Hà Nội mới nhất 2023
Bản đồ TP Hải Phòng chi tiết mới nhất 2023
Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Hải Phòng chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ TP Đà Nẵng chi tiết mới nhất 2023
Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Đà Nẵng chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ tỉnh Yên Bái chi tiết mới nhất 2023
Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Website cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái: http://www.yenbai.gov.vn/ Bản đồ hành chính tỉnh Yên Bái Danh sách huyện, thị của tỉnh Yên Bái: thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Lục Yên, huyện Mù Căng ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Yên Bái chi tiết mới nhất 2023

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản