Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai – Đầy đủ và chi tiết các huyện thị

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang). Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Đồng Nai có dân số đông thứ 5 cả nước (sau Sài Gòn, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An) và có dân số đô thị đứng thứ 4 cả nước (sau TP.HCM, Hà Nội và Bình Dương).

Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Website cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai: https://www.dongnai.gov.vn/

Thông tin tổng quan tỉnh Đồng Nai
Tên đơn vị:Tỉnh Đồng Nai
Khu vực:Đông Nam Bộ
Dân số:3.097.107 (cập nhật 2019)
Diện tích:5.905,7 km²
Mật độ dân số:524 người/km²
Biển số xe:39 và 60
Mã vùng điện thoại:251
Logo biểu trưng:logo tỉnh Đồng Nai

Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai

Danh sách huyện, thị của tỉnh Đồng Nai: thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, huyện Định Quán, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Tân Phú, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu, huyện Xuân Lộc.

Bản đồ Đồng Nai online

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Bản đồ Đồng Nai trực tuyến là bản đồ được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện cụ thể các đơn vị hành chính dưới các màu sắc riêng biệt, bạn đọc có thể dễ dàng nhận diện được ranh giới giữa các đơn vị hành chính. Bản đồ cũng hỗ trợ xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được tổng hợp từ các nguồn Database of Global Administrative Areas, Global Map of Vietnam ©ISCGM, Ministry of Nutural Resources and Environment -Vietnam.

Các đơn vị hành chính trực thuộc trên bản đồ Đồng Nai

Bản đồ hành chính Đồng Nai
File ảnh bản đồ Đồng Nai. ©DiaOcThongThai. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai bản số 2. Nhấn vào để phóng lớn.

File ảnh bản đồ tỉnh Đồng Nai khổ lớn phóng to chi tiết

Nhằm cung cấp file bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho bạn đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái đã tổng hợp lại các file bản đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

Bản đồ Đồng Nai khổ lớn HD
File ảnh bản đồ tỉnh Đồng Nai khổ lớn phóng to chi tiết. Phân giải: 2251 x 3198 px. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ vector tỉnh Đồng Nai
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai file vector. Liên hệ Địa Ốc Thông Thái để được hỗ trợ.
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai dạng outline
Bản đồ hành chính tỉnh Đồng Nai dạng outline

Vị trí địa lý Đồng Nai trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ vị trí Đồng Nai
Bản đồ vị trí Tỉnh Đồng Nai

Bản đồ giao thông Tỉnh Đồng Nai

Bản đồ giao thông Đồng Nai
Bản đồ Tỉnh Đồng Nai trên nền Open Street Map

Tỉnh Đồng Nai nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh Đồng Nai
Bản đồ Tỉnh Đồng Nai nhìn từ vệ tinh

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc Đồng Nai

(Nhấn vào các hình thu nhỏ bên dưới để phóng lớn ảnh)

Thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa thành lập 1976, có diện tích 263,62 km², với tổng dân số 1.119.190 người, mật độ dân số là 4.245 người/km². Thành phố Biên Hòa có 30 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 29 phường, 1 xã, 29 phường.
Bản đồ thành phố Biên Hòa.
Bản đồ thành phố Biên Hòa.

Thành phố Long Khánh

Thành phố Long Khánh có diện tích 191,75 km², với tổng dân số 171.276 người, mật độ dân số là 893 người/km². Thành phố Long Khánh có 15 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 11 phường, 4 xã.
Bản đồ thành phố Long Khánh.
Bản đồ thành phố Long Khánh.

Huyện Cẩm Mỹ

Huyện Cẩm Mỹ thành lập 2003, có diện tích 468 km², với tổng dân số 158.010 người, mật độ dân số là 338 người/km². Huyện Cẩm Mỹ có 13 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 12 xã.
Bản đồ huyện Cẩm Mỹ.
Bản đồ huyện Cẩm Mỹ.

Huyện Định Quán

Huyện Định Quán thành lập 1991, có diện tích 970,5 km², với tổng dân số 225.160 người, mật độ dân số là 232 người/km². Huyện Định Quán có 14 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 13 xã.
Bản đồ huyện Định Quán.
Bản đồ huyện Định Quán.

Huyện Long Thành

Huyện Long Thành thành lập 23/6/1994, có diện tích 431,01 km², với tổng dân số 356.051 người, mật độ dân số là 826 người/km. Huyện Long Thành có 14 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 13 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Long Thành.
Bản đồ huyện Long Thành.
Bản đồ huyện Long Thành (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Long Thành (Kích thước lớn).

Huyện Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch thành lập 1994, có diện tích 411 km², với tổng dân số 401.720 người, mật độ dân số là 977 người/km². Huyện Nhơn Trạch có 12 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 11 xã, 1 thị trấn, 11 xã.
Bản đồ huyện Nhơn Trạch.
Bản đồ huyện Nhơn Trạch.
Bản đồ huyện Nhơn Trạch (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Nhơn Trạch (Kích thước lớn).

Huyện Tân Phú

Huyện Tân Phú có diện tích 802,4 km², với tổng dân số 170.670 người, mật độ dân số là 213 người/km². Huyện Tân Phú có 18 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 17 xã.
Bản đồ huyện Tân Phú.
Bản đồ huyện Tân Phú.
Bản đồ huyện Tân Phú (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Tân Phú (Kích thước lớn).

Huyện Thống Nhất

Huyện Thống Nhất thành lập 2003, có diện tích 250,2 km², với tổng dân số 165.280 người, mật độ dân số là 660 người/km². Huyện Thống Nhất có 10 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 9 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Thống Nhất.
Bản đồ huyện Thống Nhất.
Bản đồ huyện Thống Nhất (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Thống Nhất (Kích thước lớn).

Huyện Trảng Bom

Huyện Trảng Bom thành lập 2003, có diện tích 327,24 km², với tổng dân số 363.122 người, mật độ dân số là 1.110 người/km². Huyện Trảng Bom có 17 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 16 xã.
Bản đồ huyện Trảng Bom.
Bản đồ huyện Trảng Bom.
Bản đồ huyện Trảng Bom (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Trảng Bom (Kích thước lớn).

Huyện Vĩnh Cửu

Huyện Vĩnh Cửu thành lập 1948, có diện tích 1.095,70 km², với tổng dân số 867.377 người, mật độ dân số là 355 người/km². Huyện Vĩnh Cửu có 12 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 11 xã.
Bản đồ huyện Vĩnh Cửu.
Bản đồ huyện Vĩnh Cửu.
Bản đồ huyện Vĩnh Cửu (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Vĩnh Cửu (Kích thước lớn).

Huyện Xuân Lộc

Huyện Xuân Lộc thành lập 1/7/1991, có diện tích 725,84 km², với tổng dân số 253.140 người, mật độ dân số là 349 người/km². Huyện Xuân Lộc có 15 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 14 xã.
Bản đồ huyện Xuân Lộc.
Bản đồ huyện Xuân Lộc.

Xem thêm

☛ Có thể bạn quan tâm: Danh sách phường xã Đồng Nai

Xem thêm bản đồ tỉnh Đồng Nai và các thành phố, huyện:

🔴  MẸO - Tìm kiếm nhanh quận huyện xã phường cần xem bản đồ:

Xem thêm bản đồ các tỉnh thành Việt Nam
5/5 - (6 bình chọn)

Bài đề xuất

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2024
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3