Bản đồ tỉnh Bắc Giang chi tiết mới nhất 2023

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Về quy hoạch kinh tế trước đây Bắc Giang nằm trong vùng trung du và miền núi phía bắc, từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 51 km.

Website cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang: https://www.bacgiang.gov.vn/

Thông tin tổng quan tỉnh Bắc Giang
Tên đơn vị:Tỉnh Bắc Giang
Khu vực:Đông Bắc Bộ
Dân số:1.803.950 (cập nhật 2019)
Diện tích:3.851,4 km²
Mật độ dân số:468 người/km²
Biển số xe:13 và 98
Mã vùng điện thoại:204
Logo biểu trưng:logo tỉnh Bắc Giang

Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang

Danh sách huyện, thị của tỉnh Bắc Giang: thành phố Bắc Giang, huyện Hiệp Hòa, huyện Lạng Giang, huyện Lục Nam, huyện Lục Ngạn, huyện Sơn Động, huyện Tân Yên, huyện Việt Yên, huyện Yên Dũng, huyện Yên Thế.

Bản đồ Bắc Giang online

Bạn có thể nhấn vào để xem bản đồ toàn màn hình.

Bản đồ Bắc Giang trực tuyến là bản đồ được xây dựng bởi Địa Ốc Thông Thái thể hiện cụ thể các đơn vị hành chính dưới các màu sắc riêng biệt, bạn đọc có thể dễ dàng nhận diện được ranh giới giữa các đơn vị hành chính. Bản đồ cũng hỗ trợ xem full màn hình (không khả dụng trên một số thiết bị di động), cùng với chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh để có thể nhìn rõ các tuyến đường, tòa nhà.

Nguồn: Nền bản đồ được lấy từ các bản đồ uy tín như Open Street Map (OSM), Arcgisonline, Google Map, Wmflabs… Dữ liệu ranh giới hành chính được tổng hợp từ các nguồn Database of Global Administrative Areas, Global Map of Vietnam ©ISCGM, Ministry of Nutural Resources and Environment -Vietnam.

Các đơn vị hành chính trực thuộc trên bản đồ Bắc Giang

Bản đồ hành chính Bắc Giang
File ảnh bản đồ Bắc Giang. ©DiaOcThongThai. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang bản số 2. Nhấn vào để phóng lớn.

File ảnh bản đồ tỉnh Bắc Giang khổ lớn phóng to chi tiết

Nhằm cung cấp file bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho bạn đọc hỗ trợ các nhu cầu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái đã tổng hợp lại các file bản đồ định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

Bản đồ Bắc Giang khổ lớn HD
File ảnh bản đồ tỉnh Bắc Giang khổ lớn phóng to chi tiết. Phân giải: 3200 x 2251 px. Nhấn vào để phóng lớn.
Bản đồ vector tỉnh Bắc Giang
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang file vector. Liên hệ Địa Ốc Thông Thái để được hỗ trợ.
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang không kèm nhãn
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang dạng outline
Bản đồ hành chính tỉnh Bắc Giang dạng outline

Vị trí địa lý Bắc Giang trên bản đồ Việt Nam

Bản đồ vị trí Bắc Giang
Bản đồ vị trí Tỉnh Bắc Giang

Bản đồ giao thông Tỉnh Bắc Giang

Bản đồ giao thông Bắc Giang
Bản đồ Tỉnh Bắc Giang trên nền Open Street Map

Tỉnh Bắc Giang nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh Bắc Giang
Bản đồ Tỉnh Bắc Giang nhìn từ vệ tinh

Bản đồ chi tiết các huyện, thị thuộc Bắc Giang

(Nhấn vào các hình thu nhỏ bên dưới để phóng lớn ảnh)

Thành phố Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang thành lập 2005, có diện tích 66,77 km² , với tổng dân số 174.229 người, mật độ dân số là 2.609 người/km². Thành phố Bắc Giang có 16 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 10 phường, 6 xã.
Bản đồ thành phố Bắc Giang.
Bản đồ thành phố Bắc Giang.
Bản đồ thành phố Bắc Giang (Kích thước lớn).
Bản đồ thành phố Bắc Giang (Kích thước lớn).

Huyện Hiệp Hòa

Huyện Hiệp Hòa có diện tích 201,1 km², với tổng dân số 257.460 người, mật độ dân số là 1.281 người/km². Huyện Hiệp Hòa có 25 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 24 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Hiệp Hòa.
Bản đồ huyện Hiệp Hòa.
Bản đồ huyện Hiệp Hòa (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Hiệp Hòa (Kích thước lớn).

Huyện Lạng Giang

Huyện Lạng Giang thành lập 1948, có diện tích 244,1km², với tổng dân số 216.996 người, mật độ dân số là 904 người/km². Huyện Lạng Giang có 21 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 19 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Lạng Giang.
Bản đồ huyện Lạng Giang.
Bản đồ huyện Lạng Giang (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Lạng Giang (Kích thước lớn).

Huyện Lục Nam

Huyện Lục Nam thành lập 21/1/1957, có diện tích 608,6 km², với tổng dân số 226.194 người, mật độ dân số là 378 người/km². Huyện Lục Nam có 25 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 24 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Lục Nam.
Bản đồ huyện Lục Nam.

Huyện Lục Ngạn

Huyện Lục Ngạn có diện tích 1.012 km², với tổng dân số 226.540 người, mật độ dân số là 223 người/km². Huyện Lục Ngạn có 29 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 1 thị trấn, 28 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Lục Ngạn.
Bản đồ huyện Lục Ngạn.

Huyện Sơn Động

Huyện Sơn Động thành lập 1909, có diện tích 845,77 km², với tổng dân số 72.350 người, mật độ dân số là 86 người/km². Huyện Sơn Động có 17 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 15 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Sơn Động.
Bản đồ huyện Sơn Động.

Huyện Tân Yên

Huyện Tân Yên thành lập 1957, có diện tích 204 km², với tổng dân số 177.265 người, mật độ dân số là 869 người/km². Huyện Tân Yên có 22 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 20 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Tân Yên.
Bản đồ huyện Tân Yên.

Huyện Việt Yên

Huyện Việt Yên thành lập 7/1820, có diện tích 171,01 km², với tổng dân số 228.953 người, mật độ dân số là 1.339 người/km². Huyện Việt Yên có 17 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 15 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Việt Yên.
Bản đồ huyện Việt Yên.

Huyện Yên Dũng

Huyện Yên Dũng có diện tích 185,9 km², với tổng dân số 138.000 người, mật độ dân số là 726 người/km². Huyện Yên Dũng có 18 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 16 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Yên Dũng.
Bản đồ huyện Yên Dũng.

Huyện Yên Thế

Huyện Yên Thế có diện tích 306,4 km², với tổng dân số 110.920 người, mật độ dân số là 340 người/km². Huyện Yên Thế có 19 đơn vị hành chính cấp phường xã. Trong đó bao gồm 2 thị trấn, 17 xã. Đơn vị hành chính cũ hiện không còn tồn tại là:
Bản đồ huyện Yên Thế.
Bản đồ huyện Yên Thế.
Bản đồ huyện Yên Thế (Kích thước lớn).
Bản đồ huyện Yên Thế (Kích thước lớn).

Xem thêm

☛ Có thể bạn quan tâm: Danh sách phường xã Bắc Giang

Xem thêm bản đồ tỉnh Bắc Giang và các thành phố, huyện:

🔴  MẸO - Tìm kiếm nhanh quận huyện xã phường cần xem bản đồ:

Xem thêm bản đồ các tỉnh thành Việt Nam
5/5 - (3 bình chọn)

Bài đề xuất

Bản đồ tỉnh Đồng Nai chi tiết mới nhất 2023
Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền Nam (sau Tỉnh Bình Phước và ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Đồng Nai chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ tỉnh Bình Dương chi tiết mới nhất 2023
Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Bình Dương chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ TP Hải Phòng chi tiết mới nhất 2023
Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Hải Phòng chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ TP Đà Nẵng chi tiết mới nhất 2023
Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục – đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Đà Nẵng chi tiết mới nhất 2023
Bản đồ các quận Hà Nội mới nhất 2023
Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là ... Đọc tiếp
Bản đồ các quận Hà Nội mới nhất 2023
Bản đồ tỉnh Phú Thọ chi tiết mới nhất 2023
Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phú Thọ về hướng bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ ... Đọc tiếp
Bản đồ tỉnh Phú Thọ chi tiết mới nhất 2023

Bài viết mới

Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Lấy ý tưởng ban đầu từ việc thành lập một thành phố phía Đông thuộc TP.HCM (giống như phố Đông của Thượng Hải), thành phố Thủ Đức được thành lập vào cuối năm 2020 từ việc sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Tổng diện tích của TP ... Đọc tiếp
Bản đồ TP Thủ Đức mới nhất 2023
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
Hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng tạo thành các cụm đô thị vệ tinh sầm uất dọc theo tuyến đường vành đai 3. Trong đó, dự án Glory Heights nằm đối diện trung tâm thương mại, quảng trường và tiếp giáp trực tiếp đường Long Phước, dẫn tới cao tốc Long Thành Dầu Giây. Các dự án này cũng đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất giảm và thời gian thanh toán nhằm hướng tới người mua nhà.
Dự án Glory Heights hưởng lợi từ đường Vành Đai 3
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản
Bên dưới là 50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản. Mời quý anh chị cùng thử sức xem trình độ của mình tới đâu nhé. Có sẵn đáp án bên dưới mỗi câu hỏi để anh chị có thể dễ dàng kiểm tra. Câu 1. Thời hạn giao đất nông nghiệp ... Đọc tiếp
50 câu hỏi trắc nghiệm về kinh doanh bất động sản